loader image

Empire Granite

ALL

Residential

Commercial

Public Space

Our Projects

เราผลิตหินมาแล้วกว่า 2 ล้านตรม. ทำโปรเจคมาแล้วกว่า 100 อาคาร

“บริษัท เอ็มไพร์ แกรนิต ได้ร่วมงานกับหลากหลายบริษัททั้งเอกชนและรัฐบาลให้ดูแลงานหินในโครงการใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น สัปปายะสภาสถาน อาคารรัฐสภาแห่งใหม่ by รัฐบาลไทย, 98wireless by แสนสิริ, สนามกอล์ฟ Gulf by Gulf Energy Development, และโครงการใหญ่อื่นๆมากมายจากบริษัทอสังหาริมทรัพย์อย่าง เอพี, พฤกษา, Land & Houseและ Ananda Development”

2 โครงการไฮไลท์ที่ เราภาคภูมิใจที่สุด คือ

สัปปายะสภาสถาน

สัปปายะสภาสถาน

สัปปายะสภาสถาน อาคารรัฐสภาแห่งใหม่ เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ท้าทายความสามารถของบริษัท เนื่องจากเป็นงานที่มีมูลค่าสูงและเป็นโครงการใหญ่ระดับชาติที่จะอยู่คู่คนไทยไปอีกนาน เราได้รับโอกาสจากบริษัทชิโนไทยไว้วางใจให้เราดูแลหินของโครงการ ซึ่งถือว่าเป็นโครงการใหญ่ที่สุดที่เคยรับมาทั้งในด้านปริมาณหินและระยะเวลา นับเป็นความท้าทายอย่างมาก ณ เวลานั้น เพื่อบรรลุเป้าหมายตามที่โครงการกำหนด เราจึงเตรียมตัววางแผนเป็นอย่างดีสำหรับรองรับปัญหาหลายอย่างที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างการดำเนินงาน ปัญหาใหญ่ที่ประสบในตอนนั้นคือ “หินส้มวิทิดา” ขาดตลาดเนื่องจากการปิดเหมือง ทางเราจึงต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าด้วยการไปเจรจากับเจ้าของเหมืองเก่าที่ยังพอมีหินเก็บอยู่ จนสามารถนำหินมาได้และประสานงานกับผู้ออกแบบเพื่อบริหารหินที่มีอยู่อย่างจำกัดให้เพียงพอจนแล้วเสร็จโครงการ ผลงานที่ออกมานับว่ามีความสมบูรณ์และเป็นที่น่าพึงพอใจอย่างยิ่ง ถือเป็นอีกบทเรียนสำคัญและเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ งานนี้สอนให้เราก้าวข้ามผ่านความกลัวและเอาชนะความท้าทาย แม้งานจะใหญ่หรือยากเย็นเพียงใดก็ไม่เกินความตั้งใจของเรา

98 Wireless

98 Wireless

เป็น Luxury condominium ที่บอกเล่าเรื่องราวของ เอ็มไพร์แกรนิตได้มากมาย เพราะเป็นจุดเริ่มต้นของการเตรียมงานหินหลายๆอย่าง การใช้เวลาและเอาใจใส่ในทุกๆรายละเอียดของ slab แต่ละแผ่นเพื่อให้ได้ผลงานที่ดี ทำให้ value ในงานมีมูลค่าสูงและเป็นโปรเจคที่มีความหมายต่อเราอย่างมาก เนื่องจากความยากลำบากที่ต้องเผชิญและความปราณีตเอาใจใส่จากช่างผู้เชี่ยวชาญ จึงก่อให้เกิดความสวยงามของอาคารทั้งภายในและภายนอก ยิ่งไปกว่านั้น 98wireless ยังเป็นต้นแบบของการบริหารจัดการงานหินอย่าง bookmatch อีกด้วย

Commercial

Dolce & Gabbana
The Tara
Krung-Sri Bank
รพ.ฟัน
Loading...