loader image

Empire Granite

About EG

บริษัท เอ็มไพร์ แกรนิต

บริษัท เอ็มไพร์ แกรนิต บริษัทผู้ผลิต นำเข้า จัดจำหน่ายและรับเหมาติดตั้ง เรียกได้ว่าเป็นผู้ให้บริการเรื่องหินอย่างครบวงจร ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 40 ปี และความเชี่ยวชาญในทุกด้านของงานหิน ทำให้บริษัทสามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นด้านการให้บริการหรือความหลากหลายของหินที่มีให้ลูกค้าเลือกสรรจากทั่วทุกมุมโลก แต่ก่อนจะเป็นความสำเร็จเช่นทุกวันนี้ เราจะมาเล่าความเป็นมาของบริษัทให้ทุกท่านได้ฟัง
จุดเริ่มต้นของบริษัท เอ็มไพร์ แกรนิตนั้น เริ่มโดยพี่ชายคนโตของตระกูลจิตสร้างบุญ หรือ คุณ ประวิทย์ จิตสร้างบุญ ที่พาน้องๆ นั่นคือ คุณ สมเกียรติ จิตสร้างบุญ(ผู้บริหาร) และ คุณ วรรณี จิตสร้างบุญ เข้าสู่วงการหิน โดยแรกเริ่มของทั้ง3ท่าน ประกอบธุรกิจเสมือนเป็นผู้รับเหมางานหิน ทั้งผู้จัดจำหน่ายและผู้ติดตั้ง จึงเป็นที่มาของการก่อตั้งบริษัทแรก ชื่อ ไทยคาราร่า ในปี พศ. 2532 ซึงเป็นบริษัทที่รู้จักกันดีในฐานะผู้รับเหมาในสายงานติดตั้งหินอ่อน หินแกรนิต ด้วยการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว และความสำเร็จของธุรกิจ ในปี 2534 บริษัทเล็งเห็นโอกาสที่จะพัฒนาธุรกิจให้เติบโตอย่างครอบคลุมทั้งด้านการผลิต จัดจำหน่าย และรับเหมาติดตั้ง เพื่อครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น นั่นคือกลุ่มลูกค้าโครงการ ตัวแทนจำหน่าย และลูกค้าปลีก จึงได้จัดตั้ง บริษัท เอ็มไพร์ แกรนิต โดยเป็นบริษัทที่มีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง จุดประสงค์เพื่อเกื้อหนุนการติดตั้งที่มีประสิทธิภาพทั้งยังสามารถควบคุมการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพด้วยเครื่องจักรมาตรฐานสูงจากประเทศอิตาลีและการควบคุมงานโดยผู้เชี่ยวชาญงานหินเฉพาะทาง
หลังจากเอ็มไพร์ แกรนิตดำเนินเข้าสู่ปีที่ 2 ด้วยความต้องการของตลาดหินในประเทศไทยที่ขยายมากขึ้นอีกทั้งรัฐบาลไทยที่เปิดให้นำเข้าหินอ่อนได้อย่างเสรี บริษัทจึงได้เริ่มเสาะหาแหล่งหินจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อให้ตอบสนองต่อตลาดไทย โดยในแต่ละปีได้มีการนำหินตัวใหม่เข้ามาในตลาดประเทศไทยไม่ต่ำกว่า 10 สี เพื่อให้มีความหลากหลายของสีหินในตลาด ทำให้กลุ่มผู้ออกแบบ สถาปนิกต่างรู้จักและเรียกหา โดยในช่วงแรกนั้นบริษัทได้แหล่งหินแกรนิตดีๆจากอินเดีย บราซิลและแอฟริกา ซึ่งเป็นแหล่งให้กำเนิดและผลิตหินกระจายทั่วโลก หลังจากนั้นจึงขยับขยายไปยังประเทศอื่นๆ เช่นจีน และแถบยุโรป โดยเฉพาะประเทศอิตาลี ที่คนให้ความนิยมและเป็นแหล่งผลิตหินขึ้นชื่อ
ตลอดระยะการดำเนินธุรกิจมากว่า 40 ปี บริษัทสั่งสมประสบการณ์และความรู้มากมายจนทำให้เป็นบริษัทหินชั้นนำของประเทศไทย อีกทั้งยังมีพันธมิตรในธุรกิจหินทั่วโลกที่เกื้อหนุนทางข้อมูลและจัดหาหินตัวใหม่ให้แก่บริษัท จากสินค้า บริการและความเชี่ยวชาญของเรา ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากหลากหลายบริษัททั้งเอกชนและรัฐบาลให้ดูแลงานหิน ทั้งโครงการเล็กใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น สัปปายะสภาสถาน อาคารรัฐสภาแห่งใหม่ by รัฐบาลไทย, 98wireless by แสนสิริ, สนามกอล์ฟ Gulf by Gulf Energy Development, และโครงการใหญ่อื่นๆมากมายจากบริษัทอสังหาริมทรัพย์อย่าง เอพี, พฤกษา, Land & Houseและ Ananda Development เป็นต้น

About

การจัดจำหน่าย

งานขายโครงการ
งานขายผ่านตัวแทนจำหน่าย
งานขายปลีก

ทางบริษัท เอ็มไพร์แกรนิต จำกัด ให้ความสำคัญกับการขายตรงยังกลุ่มลูกค้างานโครงการ ทั้งงานโครงการสิ่งปลูกสร้างใหม่ และ งานปรับปรุงต่อเติมอาคารเดิม ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าหลัก ด้วยความชำนาญและประสบการณ์อันยาวนานของทีมงาน ลูกค้างานโครงการจึงมักให้ความไว้วางใจกับทางบริษัทฯ โดยมอบหมายงานทั้งในส่วนของการสั่งผลิตหิน พร้อมกับการบริการติดตั้งหินจนแล้วเสร็จด้วย

นอกจากงานขายโครงการ ทางบริษัท เอ็มไพร์แกรนิต จำกัด ยังรับจ้างผลิตสินค้าให้กับบริษัทตัวแทนจำหน่ายที่มีชื่อเสียงต่างๆ ที่มีร้านจัดจำหน่าย และโชว์รูมอยู่ทั่วประเทศ รวมถึงการจัดจำหน่ายผ่านบริษัทผู้รับเหมาต่างๆ อีกด้วย

นอกจากการขายผ่ายงานโครงการ และตัวแทนจำหน่าย ทางบริษัท เอ็มไพร์แกรนิต จำกัด ยังให้ความสำคัญกับการบริการ และการขายตรงกับลูกค้ารายย่อยสำหรับงานบ้านพักอาศัย ห้องชุด และอาคารขนาดเล็ก ทั้งนี้ต้องขอขอบพระคุณท่านลูกค้ารายย่อย และกลุ่มผู้ออกแบบที่ให้การสนับสนุน และแนะนำลูกค้าใหม่ๆ แก่บริษัทฯ เสมอมา ทำให้ในปัจจุบันนี้ชื่อของบริษัทฯ เป็นที่รู้จักในตลาดมากขึ้นเรื่อยๆ

About

Our Team


คุณ สมเกียรติ จิตสร้างบุญ

ผู้ก่อตั้ง
มากด้วยประสบการณ์ กว่า 30 ปี และเป็นรองประธานสมาคมหินอ่อนแห่งประเทศไทย

คุณ วรรณี จิตสร้างบุญ

ผู้ก่อตั้งบริษัท

คุณ จุฑาภรณ์ จิตสร้างบุญ

ผู้อยู่เบื้องหลังโครงการยักษ์ใหญ่ในประเทศไทย
คอยดูเลและจัดตั้งให้งานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

คุณ คามิน จิตสร้างบุญ

หัวหน้าฝ่ายการขาย การตลาด
หัวใหม่ เข้าใจโจทย์ของลูกค้าปัจจุบัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณเพื่อนำมาวิเคราะห์ ปรับปรุง และพัฒนงประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ หากถ้าไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์

Save
Loading...