loader image

Empire Granite

ปฏิมากรรม งานหินต่าง ๆ

ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนานกว่า 30 ปี ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญเรื่องหินอย่างรอบด้าน รวมไปถึงงานปฏิมากรรมต่าง ๆ ซึ่งต้องใช้ทั้งความปราณีตและความชำนาญของฝีมือช่าง ทำให้ผลงานที่ออกมามีความโดนเด่ดและเอกลักษณ์ของชิ้นงานที่แตกต่างไม่เหมือนใคร

Spirit House

Spirit House จากหิน Moleanos Limestone ออกแบบในดีไซน์ Modern Classic ร่วมสมัย

งาน handcrafted จากช่างฝีมือผู้ชำนาญถูกถ่ายทอดผ่านประสบการณ์ที่​สะสมมานับ10ปี ความเชี่ยวชาญในการกลึงหินและการประกอบชิ้นส่วนต่างๆขึ้นมาอย่างปราณีต ทำให้ผลงานที่ออกมานั้นลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบ

Revolution Wave Table

Revolution Wave หินควอร์ตไซต์ (Quartzite) ที่นำมาจัดทำเป็นโต๊ะบาร์ทรงสูง โดดเด่นด้วยสีสันและลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์คล้ายไม้ ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแต่ยังคงความหรูของหิน เข้ากับบรรยากาศที่โล่งสบายภายในห้อง ให้ประสบการณ์ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

Spirit House

Spirit House จากหินแกรนิต Snow White

Spirit House ผลงาน handcraft จากทีมช่างเฉพาะทางได้ถ่ายทอดความปราณีตและความพิถีพิถันในการสร้างสรรค์งานศิลปะ เป็นการถ่ายทอดผลงานลงบนชิ้นงาน ถือเป็นเอกลักษณ์ของงานฝีมือ จึงต้องใช้ความละเอียดอ่อนและความเชี่ยวชาญชำนาญงานในการประดิษฐ์ เพื่อให้ได้ผลงานที่มีความงดงาม โดดเด่นและทรงคุณค่า เรียกว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของงาน Handcraft ก็ว่าได้

Statuarietto Dining Table

หินอ่อน Statuarietto นำเข้าจากประเทศอิตาลี หินขาวบริสุทธิ์พร้อมลายเส้นเทา เอกลักษณ์โดดเด่นของตระกูลหินอ่อนขาวอิตาลีชั้นสูง ถูกประดิษฐ์ขึ้นในดีไซน์โต๊ะกลมรับประทานอาหาร  สะท้อนความเป็นธรรมชาติของหินออกมาได้อย่างชัดเจน เข้ากับบรรยากาศรอบข้างได้เป็นอย่างดี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณเพื่อนำมาวิเคราะห์ ปรับปรุง และพัฒนงประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ หากถ้าไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์

Save
Loading...